Bọc răng sứ cho răng sâu không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn tăng sức chịu đựng cũng như tránh lây lan bên sang các răng khỏe mạnh khác. Tại Nha Khoa Gò Vấp, kỹ thuật này được thực hiện với công nghệ hiện đại nên đảm bảo cao về kết quả nhận được.

Trong kỹ thuật nha khoa hiện đại, bọc răng sứ luôn được chỉ định trong trường hợp răng sâu hoặc vỡ lớn để có hiệu quả tốt nhất. Bọc răng sứ cho răng sâu – Giúp duy trì tuổi thọ cho hàm răng. Bọc răng sứ cho răng hàm bị sâu là phương pháp sử dụng mão sứ chế tạo theo dấu răng chụp lên trên phần răng thật từ mặt nhai cho đến sát khít nướu để bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là vi khuẩn, giúp phục hình cho răng.


BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU THÍCH HỢP VỚI AI?

 Răng hàm bị sâu nhẹ

 Răng cửa bị sâu nhẹ

 Răng hàm bị sâu đã chữa tủy

 Răng cửa bị sâu đã chữa tủy

Bọc răng sứ cho răng sâu thích hợp với những trường hợp răng cửa, răng hàm sâu vỡ


TẠI SAO NÊN BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU?

 So với cách hàn răng thì bọc răng sứ mang đến hiệu quả lâu bền hơn rất nhiều khi vật liệu sứ có thể tồn tại hàng chục năm hoặc lâu hơn nữa mà không sợ bị bong bật khi ăn nhai, đặc biệt là đối với răng hàm luôn phải chịu lực nhai mạnh.

 Răng sứ có độ cảm biến thức ăn rất tốt, đặc biệt là răng sứ không kim loại, đảm bảo ăn nhai bình thường mà không gây cảm giác cộm cấn hay khó chịu.

Răng sứ có độ cảm biến thức ăn tốt

 Những trường hợp sâu răng nhiều hoặc vỡ mẻ mức độ lớn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cách bọc sứ để phục hình cũng như bảo vệ cho răng tốt hơn.

 Chất liệu sứ cũng hoàn toàn lành tính với cơ thể và không bị nhiễm màu như vật liệu trám răng.


QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG SÂU TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp, quy trình bọc răng sú cho răng sâu được áp dụng theo các bước cơ bản sau nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim X – quang Panorex và phim quanh chóp

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng tổng quát cho khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X quang quanh chóp, Panorex để bác sĩ biết được chính xác nguyên nhân hư tổn của răng cũng như số lượng răng cần phục hình, từ đó lên kế hoạch điều trị chính xác nhất. Bên cạnh đó, nếu thấy răng có dấu hiệu bị sâu, viêm tủy, nhiều vôi, mảng bám… bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên điều trị trước khi bọc răng sứ để đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Khách hàng được chụp phim Panorex trước khi bọc răng sứ

Các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng và đưa khách hàng đi chụp phim X quang quanh chóp, Panorex để xem xét kỹ những khiếm khuyết, xác định chính xác nguyên nhân hư tổn cũng như số lượng răng cần phục hình. Nếu thấy có dấu hiệu sâu răng, viêm tủy, cao răng, mảng bám bác sỹ sẽ khuyên khách hàng nên điều trị trước khi bọc răng sứ nhằm đảm bảo kết quả tối ưu nhất.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và mài cùi

Sau đó, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng nhằm đảm bảo tránh các bệnh lý không đáng có và nhiễm khuẩn, giúp răng luôn khỏe mạnh về trong thời gian tới.

Khách hàng được vệ sinh răng miệng trước khi gây tê và mài cùi

Vệ sinh răng miệng xong, khách hàng sẽ được gây tê và bác sĩ tiến hành mài đi một lớp răng ở tỷ lệ nhất định, quá trình này hoàn toàn không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng hay gây đau đớn, khó chịu.

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm

Mài cùi răng xong, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm và chuyển tất cả thông tin của hàm răng khách hàng từ màu sắc, hình dạng, tình trạng…  về Labo để kỹ thuật viên thiết kế răng sứ phù hợp. Cùng với đó, công nghệ scan 3D còn giúp quá trình gắn răng sứ lên răng được chuẩn chỉnh, mặt dán sứ ổn định, trùng khít với hàm răng và không gây tổn thương đến lợi và không gây đau hay ê buốt răng.

Bước 4: Thực hiện bọc răng sứ

Tại Nha Khoa Gò Vấp, trực tiếp bọc răng sứ là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được thực hiện trong phòng vô trùng, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại bật nhất. Các bác sĩ gắn răng sứ đã thiết kế từ trước theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng đều đẹp, đúng khớp cắn, bền chắc lầu dài, ăn nhai tốt.

Thực hiện bọc răng sứ theo đúng kỹ thuật

Bước 5: Đánh giá kiểm tra động lực

Hoàn tất quá trình bọc răng sứ, bác sĩ sẽ đánh giá và kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng bằng hệ thống Panorex,. Ngoài ra, trước lúc ra về khách hàng còn được bác sĩ hướng dẫn một số lưu ý về cách vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống hợp lý, giúp răng duy trì màu sắc lâu dài.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ BỌC RĂNG TOÀN SỨ ZIRCONIA TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Hiện nay,Nha Khoa Gò Vấp đang áp dụng chi phí bọc răng sứ toàn sứ theo bảng giá niêm yết cụ thể sau:

GIÁ RĂNG SỨ

HOẶC GỌI: 19006899

Bọc răng sứ cho răng sâu là cần thiết nếu muốn khắc phục tình trạng sâu răng và bảo vệ sức khỏe răng miệng, cũng như cải thiện thẩm mỹ răng. Tại Nha Khoa Gò Vấp, các bác sĩ vững vàng tay nghề sẽ thăm khám trực tiếp và cụ thể cho bạn!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.