Cấy răng giả implant sẽ là sự lựa chọn giúp bạn phục hình răng bị mất hiệu quả nhất. Cụ thể là chiếc răng mới sẽ đẹp rất tự nhiên, hài hòa với khuôn hàm, hơn nữa ăn nhai cũng tốt hơn, bền chắc và duy trì lâu dài hơn.


TRỒNG RĂNG IMPLANT THÍCH HỢP VỚI AI?

 Người bị mất 1 răng

 Người bị mất nhiều răng

 Người bị mất răng hàm

 Người bị mất răng cửa

 Người bị mất răng toàn hàm

Trồng răng implant - Sở hữu răng mới bền đẹp như răng thật -1

Trồng răng implant là giải pháp tối ưu cho các trường hợp mất 1 răng, nhiều răng ở các vị trí khác nhau


TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?

Cấy răng implant ra đời giúp khắc phục những nhược điểm của hai phương pháp kể trên được xem như một giải pháp làm răng giả vĩnh viễn tối ưu cho những người không may bị mất răng. Với trụ implant làm từ titanium nguyên chất được cấy vào xương hàm nhằm thay thế chân răng thật, chiếc răng mới phục hình hoàn toàn có thể đáp ứng được việc thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật dù ở vị trí chịu lực hay vị trí cần tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật làm răng giả vĩnh viễn này:

 Chân răng vững chắc, ổn định, đảm bảo ăn nhai tốt, thoải mái như răng thật.

  Không cần mài răng, có thể bảo tồn răng thật 100%.

  Răng sứ phục hình có màu sắc và hình dạng như răng thật mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Răng sứ phục hình có màu sắc và hình dạng như răng thật mang lại giá trị thẩm mỹ cao

  Duy trì vĩnh viễn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

  Quá trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

  Phát âm chuẩn hơn giúp người bệnh tự tin khi giao tiếp với người khác.

  Ngăn chặn tình trạng tiêu xương ổ răng, giúp cấu trúc gương mặt hài hoà.

Với những ưu điểm trên, làm răng giả vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy implant đang được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn, không chỉ đem lại kết quả phục hình răng tốt nhất mà còn giúp người thực hiện tiết kiệm được thời gian chi phí chỉ với một lần thực hiện duy nhất.


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRỒNG RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Trồng răng implant-3

Trồng răng implant -21

 Trồng răng implant nguyên hàm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa Gò Vấp


QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG IMPLANT AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp, quy trình trồng răng Implant được áp dụng theo đúng kỹ thuật và yêu chuẩn quốc tế theo các bước sau để đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất cho khách hàng:

Bước 1: Chụp phim X quang 

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp phim X quang Cone Beam CT 3D, phim sọ nghiêng Cepha, phim khảo sát bề mặt Pano, X quang quanh chóp ( nếu mất 1 – 3 răng).

Những thiết bị máy móc này sẽ giúp bác sĩ biết được chính xác tình trạng khiếm khuyết của khách hàng, hệ thống dây thần kinh, mật độ xương và chiều cao xương có phù hợp để ghép Implant hay không, cần ghép những Implant ở vị trí nào thì tốt nhất, nên áp dụng loại nào thì phù hợp. Ngoài ra, dựa trên đó bác sĩ cũng quyết định với những trường hợp cần ghép xương hoặc nâng xoang.

Khách hàng được chụp phim X quang Cone Beam CT 3D

Khách hàng được chụp phim X quang Panorex

Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant bằng phần mềm Simplant và lên kế hoạch

Dựa trên số liệu thu được từ kết quả chụp phim, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Simplant để mô phỏng vị trí cấy ghép răng implant, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất. Răng sau khi phục hình tồn tại lâu dài và ổn định theo thời gian, ăn nhai tốt, không gây ảnh hưởng đến hệ thống xương hàm cũng như các răng bên cạnh.

Đồng thời, từ phim x quang, phần mềm Simplant bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị chi tiết bao gồm loại trụ, răng sứ, thời gian, số lượng xương ghép, tiến độ như thế nào,…. và giải thích cho khách hàng những vấn đề liên quan đến phương pháp thực hiện. Nhờ đó khách hàng có thể hình dung ra quá trình cấy ghép implant của mình và thống nhất kế hoạch điều trị với bác sĩ để có được kết quả phục hình như mong muốn.

Bác sĩ định các vị trí cấy ghép implant bằng phần mềm Simplant và tư vấn cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành ghép xương

Một số trường hợp mất răng lâu ngày và ở những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém, xương hàm không đủ dày, quá mềm… trước khi cấy implant cần phải ghép xương, nâng xoang hoặc một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant. Tại Nha Khoa Gò Vấp, quá trình phẫu thuật nâng xoang, ghép xương được tiến hành một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đạt kết quả thành công cao.

Bước 4: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Đặt trụ implant ở Nha Khoa Gò Vấp được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, trang bị hệ thống máy móc tiên tiến. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Thời gian để cấy 1 trụ implant mất khoảng 5 đến 10 phút.

Sau khi đặt trụ implant bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ sau đó khoảng 3-6 tháng theo kế hoạch đã đề ra. Một số trường hợp với người có sức khỏe tốt và chất lượng xương tốt có thể thực hiện phục hình cố định tức thì ngay sau khi đặt Implant. Với các trường hợp đặt implant vùng răng cửa, ngay sau phẫu thuật bạn sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường.

Tại Nha Khoa Gò Vấp, việc đặt trụ Implant được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng và thực hiện theo đúng kỹ thuật

Bước 5: Gắn abument và lấy dấu mẫu hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu mẫu hàm bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant (hoặc bằng máy scan trong miệng với các trường hợp phục hình trên 1 đến 3 Implant) đồng thời chọn màu răng sứ cho phù hợp với màu răng tự nhiên của khách hàng.

Dựa trên kế hoạch phục hình đã thiết lập từ trước cùng toàn bộ các dữ liệu nêu trên được chuyển đến labo răng giả của Trung Tâm. Răng sứ (crown) trên Implant sẽ được thực hiện tại Lab in-house theo công nghệ CAD/CAM (với toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị, vật liệu của Đức) trong vòng 24 giờ (từ 1 đến 3 crown) và từ 2 đến 3 ngày cho các trường hợp nhiều Implant và phức tạp hơn.

Bước 6: Gắn răng sứ và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng

Trong lần hẹn sau, khi abo đã hoàn tất răng sứ bác sĩ sẽ thử răng cho bạn và sau đó gắn chặt răng sứ trên Implant bằng ciment hoặc ốc vặn, đảm bảo răng không bị kênh, vẹo, tính thẩm mỹ cao, duy trì bền chắc theo thời gian. Ngoài ra, bác sĩ cũng kiểm tra lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai nhằm khắc phục kịp thời.

Cuối cùng, trước lúc khách hàng ra về bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng, ăn uống nhằm kéo dài tuổi thọ của răng mới và bạn phải  tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ đồng thời tái khám theo đúng lịch hẹn để đảm bảo một kết quả phục hình hoàn hảo.

Tư vấn chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ

  Tổng Đài Tư Vấn: 19001041

Tổng Đài CSKH: 19006899


Nha Khoa GÒ VẤP – ĐỊA CHỈ CẤY RĂNG IMPLANT CHẤT LƯỢNG CAO

Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động – phát triển cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Nha Khoa Gò Vấp đã làm hài lòng, mang đến nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng implant được xem là thế mạnh của Nha Khoa Gò Vấp nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.

Nha Khoa Gò Vấp – Địa chỉ trồng răng implant chất lượng cao

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cấy ghép răng implant là đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc.

 Phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Sở Y Tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc tiên tiến bật nhất đảm bảo cấy ghép răng implant an toàn.

Phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Sở Y Tế

 Trang bị đầy đủ thiết bị đỉnh cao như: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức,  phần mềm Simplant chuyên dụng, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

 Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ

  Tổng Đài Tư Vấn: 19001041

Tổng Đài CSKH: 19006899


CHI PHÍ CẤY RĂNG IMPLANT TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhất về tay nghề bác sĩ, cơ sở hạ tầng 5 sao, hệ thống máy móc hỗ trợ, Nha Khoa Gò Vấp còn áp dụng mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

GIÁ IMPLANT

Đảm bảo về tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, chất liệu trụ implant và răng sứ, cấy răng giả với implant tại Nha Khoa Gò Vấp sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top