Nhổ răng hàm là dịch vụ nha khoa đang được đông đảo lựa chọn tại Nha Khoa Gò Vấp. Bằng việc ứng dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ nhổ răng hàm tại đây được thực hiện nhanh chóng, không đau và tuân thủ khâu vô trùng, đảm bảo hiệu quả, không biến chứng cũng như hồi phục nhanh.


KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG HÀM?

Răng hàm là những chiếc răng thực hiện chức năng ăn nhai quan trọng. Vì vậy, nhổ răng hàm chỉ được áp dụng trong trường hợp cần thiết không thể duy trì răng. Răng hàm được chỉ định nhổ trong các tình huống sau đây:

 Răng hàm bị sâu nặng không thể phục hồi.

 Răng hàm bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn cho bệnh nhân.

 Răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa.

Là răng đảm nhận chức năng ăn nhai nên nhổ răng hàm chỉ được chỉ định khi thực sự cần thiết


QUY TRÌNH NHỔ RĂNG HÀM AN TOÀN TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Nhổ răng hàm tại Nha Khoa Gò Vấp được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của cơ quan y tế, đảm bảo an toàn theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng và chup phim X quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Sau đó, khách hàng được đưa đi chụp X – quang Panorex và Cephalometric để xác định chính xác tình trạng răng miệng, vị trí chiếc răng cần nhổ, vùng viêm, thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu… Qua phim X quang, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị thích hợp, mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, hạn chế xâm lấn cho khách hàng.

Khách hàng được chụp phim X quang Panorex

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Nhằm đảm bảo tránh được các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện, trước lúc nhổ răng hàm khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch và sát khuẩn kỹ lưỡng.

Khách hàng được vệ sinh răng miệng kỹ lượng trước khi nhổ răng hàm

Bước 3: Gây tê

Để hạn chế thấp nhất cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình nhổ răng hàm, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng thuốc tê theo chỉ định tiêm vào khu vực răng hàm. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo lắng về việc mình có thể đau đớn.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng 

Tiểu phẫu nhổ răng hàm được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ tiến hành bóc tách nướu, dùng dụng cụ nhổ răng một cách an toàn và sau đó sử dụng chỉ khâu tự tiêu khâu lại. Thời gian cho một lần nhổ răng tùy thuộc độ khó của răng cần nhổ, vị trí răng hàm, thông thường mất khoảng 15 phút.

Kết thúc quá trình nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bệnh nhân cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

Nhổ răng hàm được tiến hành trong phòng vô trùng hiện đại

HOẶC GỌI: 19006899


Nha Khoa GÒ VẤP – ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG HÀM UY TÍN VÀ CHẤT LƯƠNG

Khi nhổ răng hàm tại Nha Khoa Gò Vấp, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng hàm không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Nha Khoa Gò Vấp – Địa chỉ nhổ răng hàm uy tín và chất lượng

 Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

 Hệ thống máy móc, dụng cụ được Nha Khoa Gò Vấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

 Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.

Phòng khám sạch sẽ, vô trùng


CHI PHÍ NHỔ RĂNG HÀM TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Hiện nay, Nha Khoa Gò Vấp đang áp dụng chi phí nhổ răng sâu, răng sữa, răng hàm, răng cửa, răng khểnh theo bảng giá chi tiết và cụ thể như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI: 19006899

Ngoài nhổ răng hàm, Nha Khoa Gò Vấp còn thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, phục hình răng hàm mặt và chỉnh nha khác như: Niềng răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant, phẫu thuật hàm hô móm, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, viêm nha chu… Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.