• Giá gốc: 2.500.000 VNĐ
  • Giá sau khi giảm: 1.875.000 VNĐ

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải pháp có thể cứu nguy hữu hiệu cho bạn, để hô biến tức thì những chiếc răng xấu xí, kém duyên trở nên sáng bóng rực rỡ. Trải nghiệm cuộc sống sẽ hoàn toàn đổi khác, tích cực hơn sau khi những chiếc răng được thay hình đổi sắc.

1. Hàm răng của bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

Hơn 85% dân số được sinh ra nhưng không may mắn có hàm răng không đạt tiêu chuẩn. Thực tế cũng cho thấy, hầu hết dân số Châu Âu đều đã từng trải qua thẩm mỹ nắn chỉnh răng từ thuở niên thiếu và đại đa số người Việt có hàm răng đẹp là nhờ thẩm mỹ răng mà có được.

rang-su-5

Bọc răng sứ thẩm mỹ -Giải pháp khắc phục tình trạng răng xấu xí kém duyên

Chỉ từng đó thông tin cũng đủ cho thấy răng, sở hữu một hàm răng đẹp bẩm sinh quả thật như “hái sao trời”. Vậy còn bạn, hàm răng của bạn như thế nào, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định rằng hàm răng của mình không có vấn đề gì để phải chỉnh sửa? Hãy cùng rà soát những trường hợp sau đây để xem, bạn có rơi vào một trong các trường hợp khiếm khuyết nào không nhé!

– Răng khấp khểnh: Cái thụt vào trong, cái nhô ra người, cái trên cao, cái dưới thấp

– Răng khểnh: Cả hàm răng đều đặn chỉ có răng nanh khểnh cao hoặc thấp hẳn xuống dưới

– Kích cỡ răng không đều: Cái to cái nhỏ chênh nhau bất thường

– Hình thể răng không chuẩn: vẹo, quá dài, quá ngắn, rìa răng xấu

– Màu răng xấu: Đen xỉn, vàng ố, lốm đốm mờ đục, không trong, không bóng

– Răng mọc lệch lạc: Rìa, cụp, móm vẩu, …

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thực chất là kỹ thuật phục hình răng dựa trên việc tạo ra một thân răng sứ có hình thể giống với thân răng thật nhưng ở dạng chụp rỗng bên trong. Chụp răng này sẽ bọc lên thân răng thật để thay thế cho hình thể và màu sắc của chiếc răng thật tại vị trí đó.

Theo các bác sỹ tại Nha khoa Gò Vấp và từ thực tiễn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ trong nha khoa, bọc răng sứ có thể giải quyết được trên 80% các khiếm khuyết ở răng khiến cho răng xấu đã nếu ra ở mục 1. Nếu vẫn còn hồ nghi, bạn có thể xem cụ thể kết quả khắc phục răng xấu bằng kỹ thuật bọc răng sứ dưới đây.

3. Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Sử Dụng Chất Liệu Gì?

Hiện nay, Nha khoa Gò Vấp sử dụng khá nhiều chất liệu răng sứ chất lượng cao, được nhập khẩu nguyên liệu từ Đức và được chế tạo hoàn toàn trên công nghệ CAD/CAM 3D tân tiến nhất hiện nay. Những loại răng sứ thường được dùng bao gồm:

    icon-sd-3 Răng toàn sứ: Ưu điểm nổi bật của răng toàn sứ là có màu sắc tương đồng với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Vì được chế tạo hoàn toàn bằng sứ nên có khối lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm hay vướng víu khi gắn cố định. Có độ bền và tuổi thọ lâu dài từ 10 – 15 năm.

    icon-sd-3 Răng sứ titan: Có cấu tạo gồm 2 phần là phần lõi bên trong được làm từ hợp kim titan và mặt bên ngoài được phỉ một lớp sứ. Ưu điểm của răng sứ titan là có khả năng ăn nhai khá tốt và tuổi thọ lâu dài.

    icon-sd-3 Răng sứ kim loại: Có mức chi phí thấp nhất so với các loại răng sứ khác.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Các chất liệu răng sứ được dùng trong bọc răng sứ thẩm mỹ

Khi đến với Nha khoa Gò Vấp sau khi thăm khám tình trạng răng miệng hiện tại của bạn bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể về từng loại chất liệu răng sứ, tùy vào sở thích thẩm mỹ, điều kiện kinh tế và vị trí răng cần phục hình mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu răng sứ thẩm mỹ thích hợp nhất.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và trang thiết bị tân tiến, Nha khoa Gò Vấp chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng có lại được một hàm răng đều đẹp chắc khỏe và ăn nhai tốt hơn. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về hàm răng không như mong muốn hãy đến với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và điều trị kịp thời.

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.