Giá cạo vôi răng tuy thấp nhưng hiện nay có sự chênh lệch giữa các trung tâm, gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn. Cùng tìm hiểu về vấn đề này để yên tâm nhất khi muốn chăm sóc răng miệng nhé!

Giá cạo vôi răng công nghệ siêu âm tại Nha Khoa Gò Vấp

Tại Nha khoa Gò Vấp lấy cao răng thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng công nghệ siêu âm hiện đại nhất. Với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Gò Vấp đảm bảo được an toàn cho răng và nướu.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp để máy rung tách được các mảnh bám trên răng nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng chảy máu hay ê buốt răng, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu. Bạn chỉ cần mất từ 15 – 30 phút để lấy sạch cao răng và có hàm răng chắc khỏe.

Giá cạo vôi răng bao nhiêu tiền với công nghệ siêu âm tiên tiến? Bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa Gò Vấp sau đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Lấy cao răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Gò Vấp tại thời điểm này là 150.000 đồng thực hiện cho cả 2 hàm ở cấp độ 1 và 250.000 đồng ở cấp độ 2 bằng công nghệ máy rung siêu âm. Chi phí lấy cao răng hết bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm gần tương đương với giá lấy cao răng bằng tay nhưng lại chiếm nhiều ưu điểm vượt trội.

Cạo vôi răng siêu âm được tiến hành nhanh chóng, an toàn tại Nha Khoa Cộng Hòa.

Sự khác biệt giữa giá lấy vôi răng giá bao nhiêu tiền giữa cấp độ 1 và 2 là do tình trạng cao răng. Đối với trường hợp cao răng hình thành không quá nhiều, mảng bám ở mức nhỏ và vừa thì việc lấy cao răng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Nhưng một số trường hợp, cao răng hình thành lâu năm, tạo thành mảng lớn và lan đến dưới và viền nướu thì kĩ thuật thực hiện phức tạp và cần nhiều thời hơn để tách mảnh bám ra khỏi răng.

Giá cạo vôi răng khác nhau giữa các trung tâm là do đâu?

Chắc chắn sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn cụ thể hơn.

Dù lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…

Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sỹ lấy cao răng không có kinh nghiệm gây ê buốt, chảy máu cho bệnh nhân.

Giá cạo vôi răng phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố.

Ngoài ra, việc làm sạch cao răng ngay dưới nướu cũng là một trong những yêu cầu cần đạt được để phòng tránh các bệnh lý răng miệng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Lấy cao răng tại Nha khoa Gò Vấp, sau khi thực hiện bác sĩ sẽ đánh bóng răng để hạn chế thức ăn, vi khuẩn tái bám trên thân răng. Mỗi khách hàng đến với Nha khoa Gò Vấp được chăm sóc và điều trị tại phòng riêng, sử dụng bộ dụng cụ riêng đã được khử trùng bằng máy hấp và tia cực tím. Nhờ đó, khách hàng không bị viêm nhiễm vi khuẩn chéo, có được sự thoải mái khi cạo vôi răng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá cạo vôi răng và bảng giá cụ thể tại Nha Khoa Gò Vấp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được cho tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.