Trong trường hợp răng bị sâu, vỡ mẻ hay thương tổn thì hàn trám răng được coi là giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Nha Khoa Gò Vấp có áp dụng kỹ thuật này với công nghệ mới, mang lại kết quả phục hình răng cao với hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn.

Hàn răng là phương pháp khôi phục lại một chiếc răng bị hư hỏng bởi sâu răng, sứt mẻ, gãy vỡ trở lại hình dạng và chức năng bình thường của nó. Khi nha sĩ tiến hành hàn răng, đầu tiên phần răng đã bị phân rã cũng như các khu vực bị ảnh hưởng sẽ được làm sạch. Vật liệu trám sau đó sẽ được lấp đầy vào khoảng trống vào tạo hình như răng thật cùng chất kết dính. Hàn răng là một dịch vụ nha khoa cơ bản nhưng vẫn đòi hòi kỹ thuật và công nghệ hiện đại để việc phục hình diễn ra nhanh chóng, chính xác, có độ bền cao.


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN TRÁM RĂNG?

 Răng sứt mẻ nhẹ chưa phạm đến tủy răng

 Răng sau điều trị lỗ sâu, tủy

 Răng bị sâu

 Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ

 Răng sứt mẻ miếng lớn không muốn mài răng bọc sứ.

Hàn trám răng được áp dụng trong khá nhiều trường hợp hàn trám răng


TẠI SAO HÀN TRÁM RĂNG CÔNG NGHỆ MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech dựa trên những nghiên cứu quan trọng về đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, tối ưu hóa những điểm mạnh của vật liệu trám răng, tăng liên kết bền của keo nha khoa chuyên dụng.

Thế hệ Laser hàn trám đặc dụng

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, loại trừ được tất cả những sai khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

Thẩm mỹ cao, khắc phục nhược điểm của các phương pháp cũ

Laser nha khoa 4.0 giúp kích thích chất trám tạo ra các chân bám tại vị trí cố định, không bị co kéo hay kích thích nóng lạnh, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng bị khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám – điều rất dễ gặp trong hàn răng thông thường.

Hàn trám răng giúp khắc phục tốt tình trạng răng mẻ, vỡ

An toàn khi thực hiện

Công nghệ trám răng Laser Tech đặc biệt tương thích cho hàn răng sâu do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn với cơ thể.

Cho kết quả bền lâu

Chất liệu hàn răng có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh trong thời gian dài.


QUY TRÌNH HÀN TRÁM RĂNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp, để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, việc thực hiện trám răng được áp dụng theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng khuyết điểm răng cụ thể

Nếu răng bạn bị vỡ, mẻ quá lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp khác phù hợp hơn.

Bác sĩ thăm khám để biết được chính xác tình trạng hư tổn của răng miệng khách hàng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Thực hiện lấy tủy nếu là răng sâu và vệ sinh răng miệng để tránh lây lan sang các răng khỏe mạnh khác.

Vệ sinh răng miệng để tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập khi trám răng

Bước 3: Thực hiện trám răng thẩm mỹ

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sỹ đưa nhựa trám dạng dẻo lên răng cần trám để thao tác thành miếng trám tương tự như hình thể răng thật ở vị trí trám. Thao tác này khá nhanh và không làm khó được bác sỹ nhưng vấn đề quan trọng là phải trám làm sao cho nhựa trám vừa khít, tự nhiên.

Sau đó, tiến hành chiếu Laser Er để đông cứng chất liệu trám để duy trì tạo hình răng bền chắc. Việc hóa cứng chỉ thành công khi thể tích miếng trám được duy trì đúng như trước khi hóa cứng. đây là yêu cầu về mặt kỹ thuật bắt buộc cần đáp ứng được để tránh tình trạng miếng trám bị co rúm, gây hở kẽ và xoang trám làm bệnh nhân thấy ê buốt về sau.

Bước 4: Hẹn lịch tái khám và tư vấn chăm sóc răng miệng

Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Đồng thời tái khám đúng hẹn để kiểm tra lại mối hàn, răng hàn cho đảm bảo.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng miệng để có được kết quả hài lòng nhất

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ HÀN TRÁM RĂNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Hiện nay, Nha Khoa Gò Vấp đang áp dụng chi phí hàn trám răng theo bảng giá niêm yết sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa1 răng100.000
Trám răng sữa1 răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Amalgam1 răng100.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng150.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 răng200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 21 răng350.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite1 răng500.000
Trám cổ răng1 răng250.000

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ hàn trám răng giúp phục hình răng thương tổn. Nha Khoa Gò Vấp sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.