Tỉ lệ thân răng cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ cao. Trong trường hợp tỉ lệ này không cân xứng, răng quá ngắn so với thẩm mỹ chung thì bác sĩ sẽ chỉ định kéo dài thân răng để khắc phục một cách nhanh chóng, an toàn

Kéo dài thân răng là gì và nên áp dụng trong trường hợp nào?

Kéo dài thân răng là kỹ thuật mà tùy vào tình trạng cụ thể mà bạn đang gặp phải, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp để điều chỉnh lại tỉ lệ răng, sao cho cân đối nhất. Phương pháp này có thể tiến hành ở một hoặc nhiều răng nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất sau khi thực hiện.

Tùy trường hợp khuyết điểm mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp kéo dài răng phù hợp

Kéo dài thân răng thường được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Răng ngắn do bị che phủ bởi quá nhiều mô nướu. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bóc tách mô nướu và xương để điều chỉnh, bộc lộ thân răng nhiều hơn.
  • Do cấu trúc răng ngắn. Với trường hợp này, phương pháp tối ưu nhất là mài răng và bọc sứ, phục hình chiếc răng mới dài, đều cân đối với các răng còn lại trên khuôn hàm.

Tại sao nên kéo dài thân răng?

Kéo dài thân răng là rất cần thiết bởi mang lại cả ý nghĩa về thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm, cụ thể như sau:

tick2 Cải thiện thẩm mỹ nụ cười, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng.

tick2 Việc ăn nhai cũng được thực hiện tốt hơn, khách hàng có cảm giác ngon miệng hơn khi ăn uống.

Kéo dài chân răng có ý nghĩa cả về thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm

tick2 Cải thiện tâm lý e dè, thiếu tự tin do răng không cân đối ở nhiều người.

tick2 Kéo dài thân răng cũng có ý nghĩ khá quan trọng đối với sức khỏe răng hàm, giúp việc chăm sóc răng thuận tiện hơn, ngăn chặn các bệnh nha chu.

Kéo dài thân răng chất lượng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, có thế mạnh về chuyên môn bác sĩ, máy móc hỗ trợ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện là địa chỉ nha khoa được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Can thiệp kéo dài thân răng cũng là dịch vụ được lựa chọn nhiều tại đây, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp cân đối cho nhiều người.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ thăm khám cụ thể và tư vấn phương pháp kéo dài thân răng phù hợp

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn phương pháp kéo dài thân răng và tiến hành thực hiện là các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt. Nhờ vậy, sau khi thực hiện, không chỉ cho hiệu quả kéo dài thân răng cao mà còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tiểu phẫu còn được thực hiện với công nghệ hỗ trợ hiện đại nên cho kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Hơn nữa, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn thực hiện kéo dài răng theo quy trình chuẩn, tại phòng nha vô trùng hiện đại, tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Khách hàng được thăm khám qua về tình trạng răng và hướng dẫn chụp phim Panorex tại chỗ. Bước này sẽ giúp xác định cụ thể cấu trúc răng hàm, khuyết điểm răng, vị trí cần kéo dài… Từ kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp kéo dài thân răng cho phù hợp.

Khách hàng được hướng dẫn chụp phim Panorex toàn cảnh tại chỗ

Bước 2: Trước khi thực hiện kéo dài thân răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho khách hàng kỹ lưỡng, điều trị các bệnh nha chu nếu có để đảm bảo tính an toàn.

Bước 3: Thực hiện kéo dài thân răng với phương pháp phù hợp. Kỹ thuật này được thực hiện với bác sĩ giỏi và tuân thủ cao về yếu tố vô trùng nên bạn có thể yên tâm.

Bước 4: Bác sĩ lưu ý khách hàng một số vấn đề khi chăm sóc và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc sau phẫu thuật

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp kéo dài thân răng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để bác sĩ cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.