Răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hình răng hư tổn, hoặc bị mất được đánh giá cao, nhất là ở người cao tuổi. Cùng tìm hiểu cụ thể về phương pháp này trong bài viết sau nhé!


TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP?

 Rất thích hợp cho người cao tuổi.

 Trường hợp mất toàn bộ hàm răng.

 Mất nhiều răng( từ 3 răng trở lên)

Răng giả tháo lắp thường được sử dụng khi phục hình cho người già bị mất nhiều răng


RĂNG GIẢ THÁO LẮP CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Răng sứ tháo lắp có hai loại: răng sứ tháo lắp bán phần và răng sứ tháo lắp toàn phần

  • Răng giả tháo lắp bán phần: Sử dụng cho những trường hợp cần phục hình một hoặc một vài răng đã mất, giúp bạn ăn nhai tốt hơn, ngăn chặn tình trạng xô đẩy, xê dịch các răng.
  • Răng giả tháo lắp toàn hàm: Thường được chỉ định cho những trường hợp mất răng toàn hàm.

Răng giả tháo lắp bán phần và toàn phần

Hiện nay, răng giả tháo lắp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

 Khả năng khôi phục giống với răng thật cao từ kích cỡ, màu sắc, hình dạng,…

 Với chất liệu tốt, có độ chịu lực lớn và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, răng giả tháo lắp hoàn toàn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt. Đặc biệt đối với hàm cố định từ cầu răng sứ và trụ implant.

 Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức ăn nhai, giúp ăn ngon miệng hơn; đặc biệt tăng khả năng phát âm của người bệnh nữa.

Răng giả tháo lắp giúp cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn

 Răng có độ trắng sáng đều màu với các răng thật.

 Chi phí thấp hơn nhiều lần so với các phương pháp phục hình răng đã mất khác

 Tháo ra lắp vào dễ dàng nên người sử dụng hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụ thức ăn và không gây trở ngại.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang

Bác sĩ thực hiện thăm khám cho khách hàng và kiểm tra tổng quát tình trạng những răng đã mất, những răng còn lại, nướu…Rồi tiến hành chụp phim X – quang bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT3D, Panorex để biết được chính xác mật độ, chiều cao của xương hàm, tình trạng tiêu xương… nhằm mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất.

Khách hàng được chụp phim xquang trước khi trồng răng tháo lắp

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng giả

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm, đo đạc khung hàm và kích thước chỗ trống tại vị trí răng đó rồi gửi sang Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng. Thiết kế răng giả được chuẩn xác, khớp với đặc điểm các răng còn lại.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng và sát khuẩn

Sau khi đã kiểm tra cấu trúc răng và chụp phim, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện vệ sinh khoang miệng để đảm bảo răng giả tháo lắp được gắn vào trong môi trường sạch khuẩn, chống xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Bác sĩ vệ sinh răng miệng và sát khuẩn cho khách hàng

Bước 4: Lắp răng giả

Cuối cùng, bác sĩ trực tiếp thực hiện gắn răng giả tháo lắp vào vị trí mất răng chỉnh sửa phù hợp và kết thúc quá trình phụ hình bằng răng giả tháo lắp.


Nha Khoa GÒ VẤP – ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN RĂNG GIẢ THÁO LẮP CHẤT LƯỢNG CAO

Tại Nha Khoa Gò Vấp địa chỉ chuyên sâu về răng hàm mặt cũng như đáp ứng các công nghệ phục hình răng tân tiến hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp bạn khôi phục lại những chiếc răng đã mất nhanh chóng, bền lâu. Đã được hàng ngàn khách hàng kiểm chứng về chất lượng dịch vụ và thực sự hài lòng về những trải nghiệm tuyệt vời tại nha khoa.

Nha Khoa Gò Vấp – Địa chỉ trồng răng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn

 Trực tiếp răng giả tháo lắp cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài về lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, chính xác trong từng thao tác thực hiện, cho bạn hiệu quả thẩm mỹ, sự hài lòng.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Gò Vấp là những người giỏi

 Hỗ trợ bác sĩ trong thăm khám điều trị là hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp phim x-quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Vectra 3D, máy phun sương tiệt trùng không khí Anios,… Cùng với đó là quy trình trồng răng giả tháo lắp khoa học, chuẩn quốc tế.


CHI PHÍ LẮP RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp, chi phí lắp răng giả tháo lắp được áp dụng theo bảng giá niêm yết như sau:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Nha Khoa Gò Vấp thực hiện làm răng giả tháo lắp với công nghệ, máy móc hiện đại, sẽ là địa chỉ uy tín mà có thể yên tâm lựa chọn. Nếu quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.

Goto Top