Mắc cài niềng răng bị rớt là một trong những tình trạng thường gặp khi chỉnh nha niềng răng. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hẳn sẽ rất hữu ích và giúp bạn xử lý nhanh tình huống này, đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng.

Mắc cài niềng răng bị rớt phải làm sao?

Cho hiệu quả cao trong mọi trường hợp răng lệch lạc, thực hiện tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian đeo niềng là những ưu điểm vượt trội khiến niềng răng mắc cài trở thành phương pháp chỉnh nha được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn. Ở kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống hệ thống dây cung để cố định mắc cài lên răng, tác động lực ổn định giúp dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng mắc cài hiện là phương pháp chỉnh nha được số đông ưu tiên lựa chọn

Hiện nay, mắc cài niềng răng bị rớt là tình trạng khá phổ biến. Có 2 nguyên nhân chính là do tay nghề bác sĩ không cao, cố định mắc cài không chắc chắn, quá lỏng hoặc quá chặt hoặc nguyên nhân thứ hai là do trong quá trình niềng răng, việc ăn uống, sinh hoạt hoặc chăm sóc không đúng cách khiến mắc cài bung sút, trật ra khỏi vị trí ban đầu. Theo các chuyên gia, dù là do nguyên nhân nào thì bạn cũng nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín để khắc phục bơi bung sút mắc cài sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả dịch chuyển răng, trong một số trường hợp còn gây thương tổn, chảy máu răng hàm do đâm vào mô mềm răng.

Tùy từng trường hợp bung sút mắc cài cụ thể, bác sĩ sẽ có phương pháp khắc phục phù hợp nhất, cụ thể là:

Mắc cài bị bung sút do dây cung sai vị trí: Tình trạng này còn gây nguy cơ làm trầy niêm mạc miệng ở mức cao. Để khắc phục, bác sĩ tiến hành đẩy dây cung vào trong và chỉnh sửa lại cho chắc chắn, phù hợp với cung hàm nhất.

Dù là mắc cài niềng răng bị rớt do nguyên nhân nào thì cũng nên nhanh chóng đến nha khoa để khắc phục

Đuôi dây cung bị trượt ra sau: Trường hợp này là do răng di chuyển nhanh, khiến phần dây bị dư. Bạn chỉ cần đến địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ cắt bỏ phần dư.

Mắc cài bị rớt ra: Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ gắn lại hoặc thay thế mắc cài khác cho phù hợp. Trong trường hợp bị mất hoặc gãy thì bắt buộc phải thay mới nhanh để không ảnh hưởng đến liệu trình chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài không lo bung sút tại Nha Khoa Gò Vấp?

Nha Khoa Gò Vấp hiện là địa chỉ được số đông khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Với những thế mạnh của mình, niềng răng tại đây sẽ mang lại cho bạn hàm răng thẳng hàng, đều đẹp, nhất là không lo bung sút mắc cài hay bất cứ tình trạng nào khác.

icon. Tại Nha Khoa Gò Vấp, trực tiếp tiến hành thăm khám, cho tư vấn phương pháp niềng răng, lên phác đồ điều trị, gắn mắc cài là các bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao. Nhờ vậy, quá trình gắn mắc cài diễn ra chuẩn xác, đảm bảo tạo lực kéo phù hợp với tình trạng răng hàm mà khách hàng đang gặp phải, không gây đau nhiều cũng như không có tình trạng bung sút.

Gắn mắc cài niềng răng được thực hiện với bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm

icon. Khi thực hiện niềng răng mắc cài tại đây, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và được chăm sóc tốt, theo sát quá trình chỉnh nha để đảm bảo diễn ra đúng kế hoạch, xử lý nhanh các tình huống.

icon. Nha Khoa Gò Vấp còn ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài mới, có hệ thống khóa thông minh nên hạn chế ở mức tối đa tình trạng bung sút.

Kết quả khách hàng niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Bình Dương

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp.

    

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc mắc cài niềng răng bị rớt phải làm sao? Nếu còn phân vân về bất cứ vấn đề nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.