Nha Khoa Gò Vấp là địa chỉ RHM đầu tiên ứng dụng mô hình Bệnh viện nha khoa tại Việt Nam. Đảm bảo về tay nghề bác sĩ, ứng dụng máy móc nha khoa hiện đại, công nghệ phục hình chất lượng cao theo chuẩn bệnh viện trung ương cũng như thực hiện đầy đủ các dịch vụ răng hàm mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được khi phục hình tại bệnh viện RHM này.

Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp có chức năng thực hiện đa dạng các loại hình, dịch vụ điều trị nha khoa như: bọc răng sứ, cấy ghép implant, niềng răng hô móm, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, trám răng thẩm mỹ, chữa cười hở lợi… là địa chỉ lý tưởng để bạn và gia đình chăm sóc, bảo vệ hàm răng của mình.

Giới thiệu chung về Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp

Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp là một địa chỉ địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trong suốt hoạt động và phát triển.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, vững vàng tay nghề

Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm với trên hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha. Nhờ đó, mọi ca chỉnh nha tại bệnh viện nha khoa không chỉ giúp cải thiện được những khuyết điểm của răng miệng, giúp răng chắc khỏe, thực hiện chức năng ăn nhai tốt mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ toàn diện cho nụ cười của bạn.

Đi đầu trong ứng dụng trang thiết bị nha khoa hiện đại

Nha Khoa Gò Vấp là địa chỉ nha khoa hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, đi đầu trong ứng dụng công nghệ 3D vào quy trình thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành điều trị giúp cho bác sĩ thực hiện mọi ca chỉnh nha thành công, an toàn và nhanh chóng.

Máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số: Máy chụp phim X-quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh.

Nha Khoa Gò Vấp ứng dụng công nghệ hiện đại trong các dịch vụ răng hàm mặt.

Phần mềm Vceph 3D của Mỹ: Sự khác biệt lớn nhất tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp giúp hàng ngàn khách hàng hài lòng và giúp cho bác sĩ lập kế hoạch điều trị một cách chính xác về thời gian cũng như chuyên môn trong niềng răng là phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph 3D của Mỹ. Với công cụ phần mềm Vceph 3D, bác sỹ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Phầm mềm giả định kế hoạch cấy ghép implant Simplant 3D: Bằng công nghệ Simplant ứng dụng trong cấy ghép implant, đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều, mọi ca cấy ghép răng đều mang tính chính xác dựa trên dữ liệu cụ thể.

Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap High Speed: Đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên, không gây san chấn các mô mềm và đau đớn cho bệnh nhân.

Hệ thống tẩy trắng răng Brite Smile: Công nghệ này có khả năng tẩy trắng răng trong vòng 60 phút, mang lại hiệu quả trắng sáng rõ rệt và duy trì lâu dài.

Phòng phẫu thuật đặt chuẩn và quy trình vô trùng hiệu quả

Tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp được trang bị phòng phẫu thuật chuyên dụng hiện đại, đầy đủ các dụng cụ y khoa tân tiến và điều quan trọng và luôn đảm bảo điều kiện vô trùng hiệu quả theo quy định của Bộ Y tế. Với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong Nha Khoa, máy gây mê giúp bạn hoàn toàn không đau, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều. Nhờ đó, mọi ca điều trị nha khoa phục hình và thẩm mỹ tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp đều diễn ra đảm bảo an toàn hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật khi phục hình răng tại Nha Khoa Gò Vấp

An toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao: Thực hiện điều trị và chỉnh nha tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề an toàn và kết quả sẽ đạt được sau khi điều trị. Nhờ được trang bị máy móc hiện đại giúp chuẩn đoạn đúng nguyên nhân gây ra hô móm (đối với niềng răng), vị trí cấy ghép và lên kế hoạch cấy ghép implant chính xác nhất… Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng hiệu quả bằng hệ thống phun sương Anios của Pháp tránh được tình trạng lây nhiễm chéo và các biến chứng sau khi điều trị.

Không đau, không để lại biến chứng : Mọi ca điều trị răng miệng tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp đều được gây tê gây mê trong phòng vô trùng khép kín bởi ê – kip gây tê chuyên nghiệp đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện chỉnh nha hay phẫu thuật hô, móm vẩu.

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ tại địa chỉ RHM Nha Khoa Gò Vấp và hài lòng với kết quả nhận được.

Đạt được thẩm mỹ toàn diện: Tại Nha Khoa răng hàm mặt Gò Vấp mọi ca điều trị đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ nha khoa cùng kết hợp với các chuyên gia thẩm mỹ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

Nha Khoa Gò Vấp là địa chỉ RHM uy tín, bệnh viện nha khoa chất lượng hàng đầu và hoạt động theo mô hình bệnh viện trung ương mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại bệnh viện RHM này, từ đó đưa ra quyết định cụ thể nhất nếu muốn thực hiện các dịch vụ răng hàm mặt nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.