Nhổ răng trẻ em có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển răng miệng ở trẻ. Nha Khoa Gò Vấp sẽ là địa chỉ uy tín mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn khi muốn mang lại cho bé hàm răng đều đẹp, chắc khỏe.


KHI NÀO NÊN ĐƯA TRẺ ĐẾN NHA KHOA NHỔ RĂNG SỮA?

Trường hợp nếu răng lung lay không rụng hoặc vĩnh viễn bị mọc lệch đến mức độ nhất định, buộc phải nhổ răng sữa cho trẻ thì bạn nên đưa trẻ đến nha sĩ để chụp phim và nhận biết tình trạng răng, khi đó mới xác định được lúc nào nên nhổ răng để đảm bảo cho răng vĩnh viễn được mọc đầy đủ và tốt nhất. Hiện nay, nhổ răng thường được chỉ định khi trẻ đang gặp phải những trường hợp như:

 Răng sữa bị viêm nhiễm ở chóp răng, viêm tủy lâu ngày sẽ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn.

 Răng sữa bị đau, bị viêm, nhiễm trùng, sâu răng nặng đã điều trị nhiều lần

 Răng vĩnh viễn bị sâu nặng, hư hỏng

Những trường hợp nên nhổ răng cho trẻ em


QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TRẺ EM TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát về sức khỏe răng miệng của bé, sau đó bé sẽ đươc chụp X – Quang để xác đình tình trạng viêm nhiễm cũng như vị trí cần nhổ răng cho bé. Bệnh cạnh đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đắp thắc mắc của phụ huynh trước khi tiến hành nhổ răng.

Thăm khám kiểm tra tình trạng răng của trẻ

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Bước tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành vệ sịnh vùng răng miệng để đảm bảo quá trình nhổ răng được diễn ra thuận lợi và an toàn. Đồng thời, bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành nhổ răng nhẹ nhàng không đau.

Bước 3: Tiến hành nhổ răng

Răng cần nhổ sẽ được làm lung lay bằng cay nạy nha khoa, bác sĩ sẽ sử dụng kiềm chuyên nghiệp để làm rời răng ra khỏi hàm. Hỗ trợ cho thao tác này và làm giảm cảm giác đau cho bé, có thể hỗ trợ bằng các phần mềm sử dụng ánh sáng Laser để làm mát. Sau đó sẽ cho bé cắn bông để cầm máu. Thời gian thực hiện khoảng 10 -15 phút. Sau khi kết thúc, phụ huynh nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo quá trình phục hồi cho bé được diễn ra thuận lợi.


Nha Khoa GÒ VẤP – ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG KHÔN UY TÍN HÀNG ĐẦU

Nha Khoa Gò Vấp tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín, được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng và lựa chọn thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị các bệnh lý răng hàm mặt cho con em của mình. Không chỉ đáp ứng đầy đủ vấn đề về chuyên môn, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế… mà Nha Khoa Gò Vấp còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề.

Nha Khoa Gò Vấp quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Với những thế mạnh về nhân, vật lực cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, Nha Khoa Gò Vấp luôn mang đến kết quả nhổ răng sữa, răng vĩnh viễn cho trẻ tốt nhất, thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn và phục hồi nhanh chóng.

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ NHỔ RĂNG TRẺ EM TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Hiện nay, Nha Khoa Gò Vấp đang áp dụng chi phí nhổ răng được áp dụng theo bảng giá chi tiết và cụ thể như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI: 19006899

Tại Nha Khoa Gò Vấp, nhổ răng trẻ em sẽ được thực hiện nhanh chóng, không đau, an toàn. Tốt nhất là bạn nên đưa trẻ đến thăm khám để được cho tư vấn cụ thể nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.