Thực hiện chỉnh nha với hệ thống dây cung và mắc cài bằng sứ có tính thẩm mỹ cao, niềng răng mắc cài sứ hiện đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, tình trạng răng hô, móm, lệch lạc… sẽ được cải thiện đúng liệu trình mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng.


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ PHÙ HỢP VỚI AI?

Niềng răng mắc cài có thể sử dụng cho rất nhiều trường hợp răng khấp khểnh, không đều muốn có hàm răng đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

 Răng mọc không đều đặn trên cung hàm

 Răng hô – móm.

 Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh

 Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng

Niềng răng mắc cài sứ thích hợp với các trường hợp răng hô, móm, lệch lạc, hở khớp cắn


TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

Có nguyên lý hoạt động và hệ thống các mắc cài, dây cung tương tự như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, tuy nhiên niềng răng mắc cài sứ có sự cải tiến về chất liệu cấu tạo khi các mắc cài được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt. Sự cải tiến này đem lại cho người thực hiện hiệu quả thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn phát huy được tác dụng nắn chỉnh, dịch chuyển răng về vị trí thích hợp, khắc phục khuyết điểm răng của nó.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có thể kể đến như sau:

Đảm bảo thẩm mỹ cao ngay cả khi đang đeo niềng

Nếu như trước đây mọi người thường e ngại khi thực hiện niềng răng mắc cài kim loại sẽ dễ bị phát hiện gây mất thẩm mỹ thì niềng răng mắc cài sứ đã khắc phục điều này rất tốt khi các mắc cài được chế tạo từ sứ và dây cung trong suốt được thiết kế rất tỉ mỉ, nhỏ gọn và tinh tế nên vẫn mang tính thẩm mỹ khi gắn lên răng.

Niềng răng mắc cài sứ đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt thời gian đeo niềng

Lực kéo ổn định mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng cao

Hiện nay, theo đánh giá của các bác sĩ thì các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nhất so với các kỹ thuật hiện đại ngày nay. Niềng răng mắc cài sứ có lực kéo cao và ổn định trên răng giúp răng mắc khuyết điểm nhanh chóng được kéo về đúng vị trí giúp cung hàm đều đặn hơn.

Mắc cài, dây cung không gây tổn thương cho mô mềm xung quanh

Với chất liệu sứ an toàn bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề các mô mềm bên trong khoang miệng bị tổn thương do các hệ thống mắc cài dây cung như khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài kim loại trước đây. Sự an toàn cũng là một trong những ưu điểm hàng đầu của phương pháp niềng răng mắc cài sứ mà mọi người ưa thích.

Mắc cài, dây cung không gây tổn thương cho mô mềm xung quanh


KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CỦA KHÁCH HÀNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Gò Vấp

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất, nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Gò Vấp đã tiên phong ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại như: Hệ thống máy Panorex, Cephalometric, phần mềm V ceph 3D… Bên cạnh đó, trực tiếp thực hiện từ thăm khám, tư vấn đến điều trị là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đồng thời nha khoa cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn của cơ quan y tế với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc răng

Trước tiên, bạn sẽ được chụp phim x-quang bằng máy kỹ thuật số Pano và Cepha để xác định chính xác cấu trúc răng, tình trạng, mức độ khuyết điểm bạn đang mắc phải, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp và kế hoạch điều trị thích hợp.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm Vceph 3D

Từ hình ảnh có được khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm giả định V-Ceph 3D tiên tiến nhất hiện nay để lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn với chi tiết các số liệu tính toán về lực kéo của mắc cài, sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn chỉnh nha. Ngoài ra bạn còn có thể xem trước hình ảnh của mình sau khi kết thúc điều trị.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm V ceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Gò Vấp

Tại Nha khoa Gò Vấp bạn sẽ được ký với bác sĩ một bản hợp đồng niềng răng để có thể cam kết về thời gian thực hiện cũng như đảm bảo kết quả đạt được, điều này giúp bạn yên tâm hơn về liệu trình chỉnh nha của mình.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu răng

Bước tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, loại bỏ các mảng bám cặn thức ăn và làm sạch răng để ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng khi thực hiện niềng răng. Sau đó thực hiện lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D tân tiến, sau khi đã có được các số liệu cụ thể bác sĩ chuyển qua cho kỹ thuật viên để tiến hành thiết kế mắc cài niềng răng phù hợp.

Tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Bước 5: Gắn cố định mắc cài lên răng

Khi hệ thống mắc cài sứ và dây cung được thiết kế xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định vào răng của bạn và điều chỉnh lực ma sát, độ khít sát phù hợp vừa có thể dịch chuyển răng vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài được bác sĩ tiến hành theo đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận các cách chăm sóc răng miệng sau khi gắn mắc cài cũng như các loại thức ăn nào không nên dùng để tránh làm hỏng mắc cài. Sau đó lên lịch hẹn tái khám, kiểm tra định kỳ để bác sĩ dễ dàng theo dõi sự dịch chuyển của răng và có những điều chỉnh kịp thời.

HOẶC GỌI: 19006899


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ AN TOÀN VÀ UY TÍN TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Nha Khoa Gò Vấp hiện ứng dụng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc, điều trị và phục hình răng hàm mặt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trên cả nước. Trong đó, niềng răng mắc cài sứ với ưu điểm cao cả về hiệu quả chỉnh nha lẫn tính thẩm mỹ đang là dịch vụ thế mạnh tại đây, trên thực tế đã mang lại kết quả chỉnh răng hô lệch, thưa móm, khấp khểnh… cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

 Tại Nha Khoa Gò Vấp quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề. Bằng kiến thức vững vàng, chu đáo và trách nhiệm, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, khắc phục tốt nhất các khiếm khuyết, lấy lại chức năng ăn nhai và đảm bảo sức khỏe.

Nha Khoa Gò Vấp quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao

 Niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa  Gò Vấp còn cho hiệu quả cao nhờ được thực hiện với hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến, hiện đại. Ngoài bước thăm khám với bác sĩ, khách hàng còn được hướng dẫn thực hiện chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm với hệ thống máy X quang Panorex, Cephalometric, phân tích các số liệu có được với phần mềm V Ceph 3D, không có tình trạng phán đoán hay chỉnh nha theo cảm tính,  đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao.

Nha Khoa Gò Vấp trang bị hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng mắc cài sứ

 Ngoài ra, niềng răng mắc cài sứ tại đây còn được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế,  không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Tất cả khách hàng khi niềng răng đều ký hợp đồng, đảm bảo đúng tiến độ, chi phí và kết quả.


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Được xem là bản cải tiến của kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại truyền thống về chất liệu cấu tạo nên mắc cài, do đó nhìn chung phương pháp niềng răng truyền thống hiện nay có mức chi phí cao hơn loại mắc cài kim loại. Tuy nhiên mức chênh lệch này còn tuỳ thuộc vào mỗi trung tâm nha khoa khác nhau, tại Nha Khoa Gò Vấp chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng kết quả điều trị cao với mức chi phí hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết được mức giá niềng răng sứ hiện nay tại Nha Khoa Gò Vấp.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng tất cả những thế mạnh về nhân lực lẫn vật lực, Nha Khoa Gò Vấp chính là địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín và chất lượng, xứng đáng để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh sẽ được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.