Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nắn chỉnh răng bí mật thì niềng răng mặt trong sẽ là một lựa chọn tốt. Ở phương pháp này, các mắc cài sẽ được gắn vào mặt bên trong của răng nên bạn hoàn toàn có thể tự tin trong suốt thời gian đeo niềng.

Niềng răng mặt trong là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.


AI NÊN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG MẶT TRONG?

Một hàm răng xấu vô tình sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và sự tự tin của bạn trong giao tiếp, nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong sẽ giúp khắc phục hàm răng của bạn khi gặp phải những trường hợp như:

 Răng bị hô, móm, vẩu

 Răng thưa

 Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh

 Răng khểnh mọc lệch

 Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều

 Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa

Niềng răng mặt trong được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp


TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẶT TRONG ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong khoảng thời gian đó việc đeo các mắc cài ở ngoài răng đôi khi là trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà kỹ thuật này mang lại.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

 Niềng răng mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với mọi người.

 Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

Niềng răng mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng

 Phương pháp niềng răng mặt trong được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

Nhược điểm của phương pháp niềng răng mặt trong

Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn còn tồn tại những hạn chế riêng như:

 Mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào các khe mắc cài là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng.

Mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, đây chính là nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng ở nhiều người

 Gắn hệ thống các dây cung và mắc cài phía trong răng cũng làm cho lưỡi bị vướng víu, khó phát âm.

Tuy còn có những khuyết điểm riêng, nhưng niềng răng mặt trong vẫn là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn tự tin, thoải mái khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.


KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Nha Khoa Gò Vấp niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam cũng là 1 case niềng răng thành công tại Nha Khoa Gò Vấp


QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất, nhanh chóng và an toàn nhất cho khách hàng, Nha Khoa Gò Vấp đã tiên phong ứng dụng các thiết bị máy móc hiện đại như: Hệ thống máy Panorex, Cephalometric, phần mềm V ceph 3D… Bên cạnh đó, trực tiếp thực hiện từ thăm khám, tư vấn đến điều trị là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đồng thời nha khoa cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn của cơ quan y tế với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc răng

Trước tiên, bạn sẽ được chụp phim x-quang bằng máy kỹ thuật số Pano và Cepha để xác định chính xác cấu trúc răng, tình trạng, mức độ khuyết điểm bạn đang mắc phải, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp và kế hoạch điều trị thích hợp.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị với phần mềm Vceph 3D

Từ hình ảnh có được khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm giả định V-Ceph 3D tiên tiến nhất hiện nay để lên kế hoạch điều trị cụ thể cho bạn với chi tiết các số liệu tính toán về lực kéo của mắc cài, sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn chỉnh nha. Ngoài ra bạn còn có thể xem trước hình ảnh của mình sau khi kết thúc điều trị.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm V ceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng mắc cài tại Nha khoa Gò Vấp

Tại Nha khoa Gò Vấp bạn sẽ được ký với bác sĩ một bản hợp đồng niềng răng để có thể cam kết về thời gian thực hiện cũng như đảm bảo kết quả đạt được, điều này giúp bạn yên tâm hơn về liệu trình chỉnh nha của mình.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy dấu mẫu răng

Bước tiếp theo, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, loại bỏ các mảng bám cặn thức ăn và làm sạch răng để ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng khi thực hiện niềng răng. Sau đó thực hiện lấy mẫu dấu hàm răng bằng công nghệ Scan 3D tân tiến, sau khi đã có được các số liệu cụ thể bác sĩ chuyển qua cho kỹ thuật viên để tiến hành thiết kế mắc cài niềng răng phù hợp.

Bác sĩ  tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

Bước 5: Gắn cố định mắc cài lên răng

Khi hệ thống mắc cài và dây cung được thiết kế xong, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định vào răng của bạn và điều chỉnh lực ma sát, độ khít sát phù hợp vừa có thể dịch chuyển răng vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Quá trình gắn mắc cài được bác sĩ tiến hành theo đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cẩn thận các cách chăm sóc răng miệng sau khi gắn mắc cài cũng như các loại thức ăn nào không nên dùng để tránh làm hỏng mắc cài. Sau đó lên lịch hẹn tái khám, kiểm tra định kỳ để bác sĩ dễ dàng theo dõi sự dịch chuyển của răng và có những điều chỉnh kịp thời.

HOẶC GỌI: 19006899


Nha Khoa GÒ VẤP – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG MẶT TRONG HIỆU QUẢ VÀ UY TÍN

Ngày nay, bên cạnh những phương pháp điều trị chỉnh nha niềng răng truyền thống như sử dụng mắc cài kim loại được gắn ở mặt ngoài răng có thể gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Nắm rõ được tâm lý của khách hàng, bên cạnh kỹ thuật niềng răng mặt trong Nha Khoa Gò Vấp đã áp dụng các kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài Invisalign, ClearAligner… Tất cả đều được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nha Khoa Gò Vấp – Địa chỉ niềng răng mặt trong hiệu quả và uy tín

Niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Gò Vấp được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ  giỏi, có tay nghề chuyên môn vững vàng, áp dụng công nghệ 3D tân tiến vào quá trình niềng răng đặc biệt là phần mềm phân tích Vceph 3D. Công nghệ này có khả năng phân tích lực kéo của mắc cài dây cung, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được. Từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch, điều chỉnh mắc cài phù hợp, đồng thời còn có thể theo dõi sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn nếu răng có dấu hiệu di chuyển lệch lạc bác sĩ sẽ kịp thời nắn chỉnh lại.

Nha Khoa Gò Vấp quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Niềng răng mặt trong là giải pháp chỉnh nha mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin giao tiếp trong suốt thời gian đeo niềng. Để được thăm khám tình trạng răng miệng, kiểm tra xem phương pháp niềng răng mặt trong có phù hợp không hay phải ứng dụng kỹ thuật khác thì bạn có thể đến Nha Khoa Gò Vấp để được cho tư vấn nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.