Niềng răng thẩm mỹ là khái niệm nha khoa chỉ việc sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài hoặc khay niềng để nắn chỉnh răng về đúng vị trí. Phương pháp này cho hiệu quả cao trong các trường hợp răng lệch lạc do răng, mang lại hàm răng đều đẹp toàn diện.


AI NÊN THỰC HIỆN NIỀNG RĂNG THẨM MỸ?

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ hơn khi gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ hàm răng khi gặp phải các khuyết điểm hô móm, răng mọc lệch lạc, lộn xộn về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và sự thoải mái trong suốt quá trình niềng răng. Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng trong những trường hợp sau:

 Răng hô móm do răng

 Răng mọc chen chúc, lộn xộn

 Khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn.

 Răng thưa

 Răng khểnh mọc sai vị trí

Niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao đối với trường hợp răng hô, móm, lệch lạc, lộn xộn


NIỀNG RĂNG THẨM MỸ CÓ CÁC PHƯƠNG PHÁP NÀO? 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, tùy theo tình trạng răng miệng, điều kiện tài chính và nhu cầu của từng người mà các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất.

 Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ được gắn cố định lên bề mặt răng. Các dây cung của niềng răng mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn. Hiện nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng khách hàng thường hay lựa chọn đến phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Các mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc giống như màu của răng, đồng thời các dây cung được thiết kế mảnh hơn nên không gây ra vướng víu và giúp bạn vẫn tự tin khi mang mắc cài trong giao tiếp với mọi người.

Niềng răng mắc cài cho hiệu quả nắn chỉnh nha vượt trội.

 Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng bằng việc sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng. Các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và đây cũng chính là kỹ thuật niềng răng có tính thẩm mỹ ưu việt nhất hiện nay.

Niềng răng không mắc cài đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi đang đeo niềng

 Niềng răng khí cụ tháo lắp

Niềng răng tháo lắp thường được bác sĩ chỉ định để nắn chỉnh răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay nhựa đeo vào răng giúp nắn chỉnh lại hàm răng khi trẻ bắt đầu có những dấu hiệu của răng hô móm, răng mọc lệch, lộn xộn.

Niềng răng khí cụ tháo lắp thích hợp sử dụng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi


NIỀNG RĂNG THẨM MỸ THEO QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp, quy trình niềng răng được thực hiện một cách an toàn, có kế hoạch cụ thể gồm 6 bước cơ bản như trong hình sau:

Bước 1: Chụp phim Xquang kiểm tra cấu trúc răng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng răng miệng của khách hàng và tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy Panorex, Cephalometric để bác sĩ có thể phân tích chính xác nguyên nhân cũng như mức độ hô, vẩu, lệch lạc của răng cần khắc phục.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Nha Khoa Gò Vấp, kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric sẽ được đưa về phần mềm Vceph 3D. Thiết bị này giúp bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm V ceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, trong đó có thời gian, mức độ dịch chuyển răng, kết quả cụ thể qua từng giai đoạn. Với hợp đồng này, bạn có thể tiếp tục niềng răng ở bất cứ đâu.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Răng miệng sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng để tránh bệnh nha chu, sau đó tiền hành lấy dấu mẫu hàm và chuyển sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Bác sĩ thực hiện lấy mẫu dấu hàm để việc thiết kế mắc cài được chuẩn xác

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ

rước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Nha Khoa Gò Vấp, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Bác sĩ thực hiện gắn mắc cài cho khách hàng

Bước 6: Chăm sóc khi niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là một quá trình lâu dài, vì vậy, quá trình đeo niềng cũng phải được chú trọng đúng mức. Tại Nha khoa Gò Vấp, bạn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc khi đeo niềng. Bạn cũng sẽ được đặt lịch thăm khám sao cho thuận tiện nhất.


ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ CHẤT LƯỢNG CAO – Nha Khoa GÒ VẤP 

Nha Khoa Gò Vấp hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài cộng với bề dày kinh nghiệm lâu năm chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng thẩm mỹ tốt nhất. Bên cạnh đó, Nha Khoa Gò Vấp còn trang bị nhiều máy móc hiện đại, máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D, phần mềm Vceph 3D … vào quá trình thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch niềng răng đạt độ chính xác.

Nha Khoa Gò Vấp có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng.

Quy trình niềng răng thưa đang được Nha Khoa Gò Vấp áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế trong nước, đảm bảo hiệu quả nhanh, an toàn. Đồng thời, đến với Nha Khoa Gò Vấp quý khách hàng cũng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và được ký hợp đồng niềng răng bài bản.

HOẶC GỌI: 19006899


KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ TẠI Nha Khoa GÒ VẤP 

Hot boy, người mẫu Nguyễn Tuấn An khoe hàm răng vừa đều, vừa trắng của mình sau khi niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng đều đặn, hết hô xấu sau 1 năm kiên trì niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Nha Khoa Gò Vấp


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Tại Nha Khoa Gò Vấp không chỉ mang đến cho bạn một kết quả chỉnh nha tốt nhất mà còn áp dụng mức giá khá hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, không phát sinh chi phí phụ, công khai rõ ràng.

Bảng giá tham khảo dịch vụ niềng răng chỉnh nha

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI: 19006899

Nha Khoa Gò vấp đảm bảo về tay nghề bác sĩ, ứng dụng đầy đủ các phương pháp niềng răng thẩm mỹ và sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Chúc bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp lý tưởng như mong đợi!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.