Tạo khóe miệng cười đang tạo nên một cơn sốt trong thẩm mỹ làm đẹp bởi thực hiện đơn giản nhưng cho hiệu quả cao. Công nghệ này được chuyển giao từ Hàn Quốc và đang được Nha Khoa Gò Vấp ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.


NÊN TẠO KHÓE MIỆNG CƯỜI TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Tạo khóe miệng cười thường được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong các trường hợp sau:

 Khách hàng có môi to, dày, trông mấy cân đối và gây cảm giác nặng nề.

 Khóe môi nhiều thịt, mất thẩm mỹ.

 Khóe môi xệ, hướng xuống, trương lực cơ nâng môi trên bị giảm do tuổi tác.

 Khóe môi nằm ngang trông kém thu hút.

 Khách hàng muốn hoàn thiện thẩm mỹ đôi môi với khóe môi cười.

Tạo khóe miệng cười hiện được ứng dụng trong khá nhiều trường hợp khuyết điểm môi


TẠO KHÓE MIỆNG CƯỜI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Đôi môi đóng một vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt, tạo nên thần thái cho người sở hữu. Tạo khóe môi cười đang là xu hướng thẩm mỹ làm đẹp môi gây sốt và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Ở kỹ thuật nãy, bác sĩ sẽ tạo một đường cong hình cánh cung hơi chếch lên ở khóe môi, giúp khuôn mặt trông tươi tắn, rạng rỡ và thu hút hơn.

 Cải thiện các khuyết điểm ở khóe môi một cách hiệu quả.

 Thực hiện nhanh chóng với đường rạch rất nhỏ, không sưng đau nhiều nên khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 Mang lại đôi môi thẩm mỹ cao với đường chếch hình cánh cung đẹp thu hút, nhờ vậy khuôn mặt trông rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Tạo khóe miệng cười giúp cải thiện thẩm mỹ chung của khuôn mặt một cách hiệu quả

 Không đau, an toàn, không lo biến chứng bởi đây chỉ là tiểu phẫu rất đơn giản.

 Thực hiện với đường rạch nhỏ và che giấu tốt nên không để lại sẹo.

 Hiệu quả thẩm mỹ với bờ môi đẹp được duy trì dài lâu.


QUY TRÌNH TẠO KHÓE MIỆNG CƯỜI ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

Bước 1: Kiểm tra tình trạng môi và cho tư vấn về phương pháp

Thăm khám là bước khá quan trọng khi thẩm mỹ tạo khóe miệng cười. Tại Nha Khoa Gò Vấp, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể tình trạng răng, từ đó xác định kiểu môi và tạo hình môi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bạn cũng sẽ được tư vấn cụ thể về phương pháp cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Trồng răng hàm dưới

Kiểm tra và cho tư vấn về phương pháp thẩm mỹ tạo khóe môi cười

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật, sát khuẩn vùng miệng và gây tê

Dáng môi chỉ đẹp khi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng. Tại Nha Khoa Gò Vấp, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vị trí, độ dài, độ sâu của khóe miệng cười sao cho đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

Bạn cũng sẽ được làm vệ sinh, sát khuẩn môi và gây tê để cảm thấy dễ chịu nhất khi thực hiện.

Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ tạo khóe miệng cười

Phẫu thuật tạo khóe miệng cười được thực hiện với được rạch nhỏ ở khóe miệng, bác sĩ khéo léo bóc tách và giải phóng bớt các cơ bám dính, cho thẩm mỹ cao với gương mặt rạng rỡ và tươi tắn hơn. Tại Nha Khoa Gò Vấp, toàn bộ quá trình này được thực hiện khá nhanh chóng tại phòng nha hiện đại nên bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Trồng răng Implant nguyên hàm

Phẫu thuật tạo khóe miệng cười được thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại

Bước 4: Tư vấn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo khóe miệng cười, khách hàng sẽ được dặn dò một số lưu ý chăm sóc để rút ngắn thời gian lành thương cũng như đảm bảo thẩm mỹ nhận được. Khách hàng cũng sẽ được hẹn lịch tái khám để bác sĩ kiểm tra cụ thể nhất.

Bác sĩ đang tư vấn và lưu ý chăm sóc sau khi tạo khóe miệng cười cho khách hàng

HOẶC GỌI: 19006899


TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN THẨM MỸ TẠO KHÓE MIỆNG CƯỜI TẠI Nha Khoa GÒ VẤP?

Tạo khóe miệng cười hiện đang là xu hướng thẩm mỹ môi được nhiều người lựa chọn và được ứng dụng thực hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn vẫn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo về kết quả nhận được, tránh các biến chứng. Nha Khoa Gò Vấp đảm bảo về các yếu tố, sẽ là địa chỉ thẩm mỹ tạo khóe miệng cười uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Trực tiếp thực hiện là các bác sĩ giỏi

Tại Nha Khoa Gò Vấp, trực tiếp thực hiện thăm khám, cho tư vấn và phẫu thuật tạo khóe miệng cười là các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao về thẩm mỹ. Ca phẫu thuật nhờ vậy mà cho thẩm mỹ cao với đôi môi đẹp cân đối, tươi tắn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được các lời khuyên hữu ích của các chuyên gia để sở hữu diện mạo xinh xắn, thu hút hơn.

Nha Khoa Gò Vấp có đội ngũ bác sĩ giỏi, sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tạo khóe miệng cười hài lòng cho bạn

Đảm bảo về quy trình, đảm bảo vô trùng

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng Nha Khoa Gò Vấp vẫn đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình chuẩn, tuân thủ đầy đủ các bước. Tạo khóe miệng cười được thực hiện trong điều kiện vô trùng, các dụng cụ nha khoa cũng được sát khuẩn, đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn tính an toàn, không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Chất lượng dịch vụ vượt trội và phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên là một trong những ưu điểm giúp Nha Khoa Gò Vấp trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người. Khi đến thăm khám, làm đẹp tại đây, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

HOẶC GỌI: 19006899


CHI PHÍ TẠO KHÓE MIỆNG CƯỜI ÁP DỤNG TẠI Nha Khoa GÒ VẤP

GIÁ NỤ CƯỜI XINH

HOẶC GỌI: 19006899

Tạo khóe miệng cười tại Nha Khoa Gò Vấp sẽ được thực hiện rất an toàn, không lo biến chứng, cho kết quả cao và góp phần cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Bạn có thể dành thời gian đến thăm khám và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm

HỆ THỐNG NHA KHOA

Nha khoa Tôn tạo nụ cười chuẩn thần thái Khí Chất HOT FACE

BỌC RĂNG SỨ SHOWBIZ HT– Sự lựa chọn của số 1 các Hot Face Việt.